Mua hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc Nhanh

Bạn đang cần Mua hàng từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn tại đây: 0948.54.8833

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc nhập khẩu hay mua hàng hóa và dịch vụ từ quốc gia nói chung và Trung Quốc nói riêng khác ngày càng được đẩy mạnh. Nó giải quyết những nhu cầu và mong muốn mà thì trường trong nước không đáp ứng được. Sieuthi1900 chính là cầu nối, giúp khách hàng nhập khẩu trọn gói hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics nhận vận chuyển và nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng hàng lớn. Khách hàng nhu cầu nhập lượng hàng lớn nhỏ từ Trung Quốc , chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển được tính từ khi nhận hàng tại kho Bàng Tường và Hà Nội là 3-4 ngày (không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc).

Mua Hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế thuế và các chi phí liên quan. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan.

Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

Đối với người kinh doanh, bên cạnh việc tìm nguồn hàng thì khâu vận chuyển luôn được xem trọng, thường được xếp thứ hai. Chẳng hạn, với các cá nhân, doanh nghiệp bán buôn hàng Trung Quốc, ngoài việc tìm nguồn hàng giá rẻ thì lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn được cân nhắc, quyết định kỹ càng. Đa phần, các khách hàng sẽ tham khảo giá, tìm hiểu về chính sách, thủ tục của dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc.

Nhập Hàng Trung Quốc

Chất lượng dịch vụ nói chung hay chất lượng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc nói riêng luôn tương xứng với giá cả. Bạn không thể yêu cầu được đối đãi như thượng đế, yêu chiều và phục vụ chu đáo khi đi máy bay giá rẻ. Ngược lại, nếu book vé máy bay hạng sang, chắc chắn từ lúc làm thủ tục đến khi bước xuống máy bay, bạn sẽ được quan tâm và tận hưởng cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Lấy ví dụ đơn giản như vậy để hình dung dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tương tự.

Xét ra, đối với chủ shop khi nhập hàng Trung Quốc về bán, an toàn cho hàng hóa là điều quan trọng nhất. Do đó, điều cần ưu tiên là lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín với những cam kết đảm bảo. Bài viết này sẽ bổ ích cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ.

Ship Hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc: Tại sao ngày càng có nhiều dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

 • Chỉ cần tra cứu vài từ khóa đơn giản liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm lời quảng cáo về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc.
 • Có cầu ắt có cung, đây là lẽ hiển nhiên. Hàng Trung Quốc được yêu thích và sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Do đó, sức tiêu thụ hàng Trung Quốc lớn, nhiều người mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc, nhu cầu chuyển hàng Quảng Châu, hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đà đó, tăng lên mỗi ngày.
 • Mỗi công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đều quảng cáo dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của mình với những ưu điểm nổi bật, đưa ra giá thành cạnh tranh... Điều này làm khó cho khách hàng, phân vân không biết lựa chọn dịch vụ nào là tốt nhất, phù hợp nhất đối với mình.

Ship hàng Trung Quốc: Dựa vào yếu tố nào để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam?

 • Quy tắc vàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
 • Có kinh nghiệm: Trong mọi ngành nghề, kinh nghiệm luôn là ưu thế hàng đầu. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không ngoại lệ. Có kinh nghiệm lâu năm, công ty chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục, quá trình vận chuyển... Điều này, bước đầu sẽ giúp quý khách có sự an tâm về dịch vụ.
 • Uy tín: Mức độ uy tín của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc không thể đo lường bằng lời quảng cáo đơn thuần. Khách hàng có thể cảm nhận sự uy tín của dịch vụ bằng cách tìm hiểu quy mô công ty qua những thông tin công khai. Có thể là địa chỉ các văn phòng đại diện, trụ sở, văn phòng kho ở Trung Quốc, số năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc, sự minh bạch, thống nhất khi cung cấp các thông tin về dịch vụ...
 • Sự chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp thể hiện ở tác phong của mỗi nhân viên ở công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. Ngay từ khâu tư vấn, khách hàng sẽ cảm nhận được điều này rõ ràng. Nhân viên giải đáp chi tiết các thắc mắc về dịch vụ, giới thiệu dịch vụ một cách đầy đủ và bài bản nhất.
 • Năng lực vận chuyển: Năng lực vận chuyển của đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào? Có thể vận chuyển được hàng khó, hàng cồng kềnh dễ vỡ hay không? Nhận chuyển tối đa, tối thiểu bao nhiêu kg hàng hóa? Vận chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội được hay không? Và liệu hàng Trung Quốc có vận chuyển được về tận các tỉnh thành khác trong cả nước? Tìm hiểu những thông tin này để xem xét năng lực của dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc.
 • Sự an toàn hàng hóa: Quan trọng nhất của khâu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là khả năng đảm bảo hàng hóa về đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, không hư hỏng, thất lạc. Những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù khi xảy ra bất trắc cho kiện hàng của khách trong lộ trình chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Giá cạnh tranh: Đối với nhiều khách hàng, giá cả là điều ưu tiên khi tìm hiểu về dịch vụ. Song, ở đây, chúng tôi không khuyến khích khách hàng đề cao yếu tố giá rẻ lên hàng đầu. Như đã nói ở trên, chất lượng dịch vụ luôn tương xứng chi phí khách hàng bỏ ra. Quý khách nên cân nhắc những công ty chuyển hàng Trung Quốc đưa ra giá cạnh tranh, giá hợp lý, không quá cao hay không quá thấp trên thị trường.

Đánh Hàng Trung Quốc

Chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu: Sau khi xem xét những yếu tố trên, tùy yêu cầu của mình, khách hàng sẽ cân nhắc ưu tiên lựa chọn dịch vụ đáp ứng yêu cầu đề ra. Có khách hàng nhất mực mong muốn giá rẻ, có khách hàng quan trọng về sự an toàn hàng hóa chấp nhận giá chênh lệch vài nghìn đồng... Điều này tùy thuộc ý muốn chủ quan của cá nhân, khách hàng có thể xem xét và quyết định chọn lựa công ty vận chuyển hàng Trung Quốc phù hợp.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics

 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng mong muốn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.
 • Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc, chuyên chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, linh hoạt xử lý các trường hợp phát sinh trong quá trình làm thủ tục, quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về. Mỗi nhân viên đều thông thạo tiếng Trung, ưu thế khi giao dịch, trao đổi với phía Trung Quốc.
 • Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics nhận vận chuyển không hạn chế các mặt hàng và số lượng hàng. Ngoại trừ hàng cấm, chúng tôi tuyệt đối không nhận vận chuyển. Các mặt hàng cồng kềnh, nặng ký được hỗ trợ vận chuyển không giới hạn lượng hàng.
 • Giá cước chúng tôi đưa ra là giá cạnh tranh trên thị trường. Càng vận chuyển nhiều, quý khách càng được ưu đãi về giá. Mức phí chuyển hàng thấp nhất đạt đến 15.000đ/kg hàng.
 • Đặc biệt, Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics có gói bảo hiểm dành cho hàng hóa. Khi có đơn hàng lớn, có giá trị, để yên tâm quý khách nên mua bảo hiểm. Trường hợp xảy ra bất trắc khi vận chuyển, khách hàng được đền bù 100% giá trị lô hàng.

Nguồn Hàng Trung Quốc

Xem thêm

 • Dịch vụ ship, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam
  Hướng dẫn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
  Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ
  Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics

 • Bước 1: Quý khách gọi điện đến hotline 0909 181 545 cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu chuyển hàng Trung Quốc. Nêu rõ tên hàng, loại hàng, số lượng, cân nặng của hàng hóa cần chuyển.
 • Bước 2: Nhân viên Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics sẽ kiểm tra và báo giá. Quý khách thống nhất giá và mang hàng đến kho của Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics ở Trung Quốc để gửi. Hiện tại, chúng tôi có kho ở Quảng Châu, hỗ trợ thuận tiện khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Ngoài ra, Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics có một kho khác ở Quảng Tây. Tùy vị trí hàng hóa của khách, nhân viên sẽ cung cấp địa chỉ kho gần nhất.
 • Bước 3: Hàng hóa sau khi được nhận tại kho Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ kiểm tra, đóng gói. Hàng hóa được đóng gói theo quy chuẩn riêng của từng mặt hàng, tránh hư hỏng, va đập.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ làm thủ tục pháp lý và vận chuyển hàng về Việt Nam. Quý khách chỉ cần ngồi đợi để được nhận hàng tại nhà hoặc đến trực tiếp các kho để tiết kiệm chi phí.

Trường hợp khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ, bao gồm order hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc, thanh toán hộ đơn hàng. Chúng tôi sẽ order hàng theo yêu cầu và nhận hàng tại kho, sau đó vận chuyển theo lịch trình như trên. Khi hàng hóa được nhận tại kho Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics, chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn để quý khách theo dõi lịch trình của hàng hóa.

Order Hàng Trung Quốc

Quy trình chuyển hàng Trung Quốc tại Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics

 • Vận chuyển hàng về Trung Quốc về Việt Nam bằng hình thức vận chuyển nào?
  Đường bộ: Áp dụng cho hàng thông thường. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là hình thức phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất. Cước phí vận chuyển đường bộ khá rẻ. Thời gian chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội sau khoảng 3-4 ngày, chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng sau 4-5 ngày, chuyển từ Trung Quốc về Sài Gòn sau 5-6 ngày.
 • Đường biển: Áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, nặng ký, hàng dễ vỡ... Vận chuyển đường biển giúp hàng hóa an toàn vì không phải bốc dở lên xuống nhiều lần như đường bộ. Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, thông thường trên một tuần lễ để hàng Việt Nam.
 • Đường hàng không: Áp dụng hàng nhỏ, nhẹ, số lượng ít, hàng quan trọng như hợp đồng, giấy tờ... Thời gian chuyển hàng nhanh hơn, cước phí cũng cao hơn.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được tính dựa trên số cân nặng của hàng hóa. Bảng giá còn tùy thuộc khoảng cách như hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ rẻ hơn hàng chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng hay hàng chuyển từ Trung Quốc về Sài Gòn. Cụ thể, bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây:

Làm sao để tin tưởng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics?

 • Thật khó đối với khách hàng lần đầu tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics. Để tin tưởng, chúng tôi khuyến khích quý khách đến trực tiếp các trụ sở, văn phòng đại diện của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh để giao dịch trong lần đầu tiên.
 • Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics trên website và các kênh truyền thông, mạng xã hội khác.
 • Giữ liên hệ với nhân viên tư vấn để dễ dàng liên hệ giải đáp mọi thắc mắc khi tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về.
 • Tìm hiểu lượng khách, đánh giá của khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Đối với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, các đối tác, số lượng khách sẽ chứng tỏ chất lượng dịch vụ rõ ràng và khách quan nhất.
 • Tại Việt Nam, Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics có kho hàng nằm ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, thuận tiện cho khách hàng từng nơi cư trú có thể liên hệ giao dịch nhận hàng trực tiếp. Tại Trung Quốc, kho hàng rộng rãi nằm ở Quảng Châu và Quảng Tây.

Hàng hóa chuyển về Việt Nam cam kết không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ. Gói bảo hiểm với 5% chi phí đơn hàng giúp quý khách yên tâm hơn trong những đơn hàng lớn. Với gói bảo hiểm, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng trong trường hợp xảy ra thất lạc khi vận chuyển. Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nếu không có bảo hiểm, chúng tôi sẽ giải quyết thỏa đáng theo từng trường hợp.

Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics hỗ trợ tối ưu các dịch vụ đi kèm như mua hộ, thanh toán hộ, trọn gói dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, vui lòng liên hệ Sieuthi1900 - ChinaBuy - Việt Trung Logistics để được trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. 

Đăng ký email nhận thông tin sản phẩm từ sieuthi1900.com
Siêu thị, 1900, Mobile, Laptop, rao vặt, sản phẩm, hỏi đáp, tin tức, cửa hàng, bán buôn, bán sỉ, bán lẻ