Hợp tác Kinh doanh

Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm/dịch vụ đang muốn nhiều người biết đến? Bạn đang có chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn? Bạn đang băn khoăn làm thế nào để truyền tải thông tin này đến với đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất? 

 

1. Siêu Thị 1900 giúp gì cho doanh nghiệp?

Siêu Thị 1900 là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ/sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Siêu Thị 1900, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Siêu Thị 1900 có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

Siêu Thị 1900 sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ/sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Siêu Thị 1900 trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

3. Chi phí hợp tác với Siêu Thị 1900 là bao nhiêu?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Siêu Thị 1900 không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Siêu Thị 1900 nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Siêu Thị 1900 sẽ chịu rủi ro này.

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

Bạn vui lòng gửi nội dung muốn hợp tác tới mail: lienhe@sieuthi1900.com hoặc liên hệ vào số: 0965.410.111 để được hướng dẫn chi tiết phương thức hợp tác để mang đến hiệu quả cao nhất! Sau khi nhận được thông tin của bạn Siêu Thị 1900 ngay lập tức sẽ xem xét thông tin và phản hồi cho bạn.

Trân trọng!

Đăng ký email nhận thông tin sản phẩm từ sieuthi1900.com
Siêu thị, 1900, Mobile, Laptop, rao vặt, sản phẩm, hỏi đáp, tin tức, cửa hàng, bán buôn, bán sỉ, bán lẻ